ผลิตเครื่องชั่งรถบรรทุก.com/

ติดต่อเรา
สายด่วนได้ที่: +668 4164 3851

Stearic Acid 52%,65%

ติดต่อผู้ขาย

รุ่น : -
ราคา : ติดต่อผู้ขาย

รายละเอียด : 
Lauric Acid 99% (ลอริก แอซิด 99%) คืออะไร                    
ลอริก แอซิด คือ กรดไขมันอิ่มตัวที่ได้มาจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว, กะทิ, น้ำมันลอเรล, น้ำมันเมล็ดในปาล์ม ตามธรรมชาติ มีลักษณะเป็นผงสีขาว มีกลิ่นอ่อนๆ ละลายในน้ำมัน แอลกอฮอล์ เกิดจาก การผสมกัน ของกรดไขมันต่างๆ

• Stearic Acid 52%,65%
• Lauric Acid 99%
• Myristic Acid 99%
• เป็นเม็ดกลมเล็ก 25 KG.

      Stearic Acid 52% กรดสเตียริก เกรด อุตสาหกรรมและเครื่องสำอาง จะเป็น ผลิตภัณฑ์รวมของ กรดไขมัน 2 ชนิด กรด ปาล์มมิติก และ กรด สเตียริก โดยแบ่งออกเป็นหลายเกรด ตามปริมาณของกรด สเตียริก และ ความบริสุทธิ์ เช่น *กรดสเตียริก 52 % มี ปริมาณสเตียริค 52% เป็นอย่างน้อย มีกรดปาล์มมิติกประมาณ 40% ที่เหลือเป็นกรดไขมันตัวอื่นรวมถึงกรดไขมันที่มีพันธะคู่(Double bond) และสารอื่นๆ *กรดสเตียริก ชนิด Triple Press มีปริมาณ กรดสเตียริก ไม่เกิน 50 % มีกรดปาล์มิติก 50-60%มีกรดไขมันที่เป็น พันธะคู่น้อยกว่าแบบธรรมดา (Double press)     
      Myristic Acid 99% หรือกรด เททราเดคาโนอิก (Tetradecanoic Acid) เป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่ได้จากเนยจันทน์เทศ (Myristica Fregrans) ซึ่งพบ ไดรไมรีสทีน (Trimyristin) สารไตรกลีเซอไรด์ของกรดไมรีสติก 75% นอกจากนี้ยังพบในน้ำมันในเมล็ดปาล์ม น้ำมันมะพร้าว ไขมันเนยไขวาฬ และเหง้าของพืชสกุล Iris กรดไมริสติก พบได้ในน้ำมันพืช (Vegetablr oil) โดยพบมากในน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) และน้ำมันจากเนื้อปาล์ม (Palm Kernel Oil)
1. ใช้ในการผลิต เครื่องสำอาง ครีม โลชั่น อื่นๆ        
2. ใช้ในการผลิตสบู่ และสารทำความสะอาด เช่น แชมพู ผงซักฟอก
3. ใช้ในการผลิต เทียน ผสมในเทียนเพื่อให้เนื้อแกร่งและจุดติดง่ายและลื่น